Dây chuyền được thiết kế đặc biệt dạng chữ U, đầu vào và đầu ra chai ở cùng một phía, giúp tiết kiệm không gian xưởng sản xuất.
PHẦN SỤC RỬA, LÀM SẠCH BÊN TRONG CHAI:
Các chai thủy tinh rỗng được cố định vị trí và đượcpiston đẩy và xoay cho việc sục rửa diễn ra luân phiên và liên tục. Các vòi sục rửa được đưa vào trong và bắt đầu sục rửa. Quá trình sục rửa được điều khiển thuận tiện trên màn hình cảm ứng.
CHIẾT RÓT:
Sau khi được sục rửa, chai được đưa tới phần chiết và được chiết đẳng áp bằng phương pháp Isobaric Counter-Pressure Filler,các chai được nâng bằng các piston chân không và được bắt đầu bằng quá trình bơm khí trơ kép. Các bộ phận máy cho phép dễ dàng bảo trì và làm
sạch. Các tank chứa đẳng áp được lắp các vành xi lanh. Các vành chữ nhật đều làm từ thép không gỉ. Các van chiết lắp phía dưới tank dễ dàng làm sạch và bảo trì.
Hệ thống chiết đẳng áp với hệ thống bơm khí trơ kép với van chiết chân không điện tử
Van chiết với hệ thống bơm khí trơ kép
Sử dụng van khí nén điện tử cho phép việc chiết rót đạt được kết quả chính xác và hiệu quả.Điều khiểnPLC cho các loại bia ở các mức nhiệt độ khác nhau. Điều chỉnh thời gian bơm khí trơ, chiết cho phép hớt bọt không dùng tới phun nước và làm giảm mức oxy, điều này đặc biệt quan trọng để tránh sự oxy hóa bia.